[Chia sẻ] Hôn kiểu Pháp là gì? Hôn thế nào cho đối phương “đê mê”?

[Chia sẻ] Hôn kiểu Pháp là gì Hôn thế nào cho đối phương “đê mê”

Chắc hẳn nhiều bạn trẻ đã biết đến nụ hôn kiểu Pháp, đặc biệt là những ai đã tìm thấy một nửa cho mình. Tuy nhiên, liệu bạn có biết chính xác hôn kiểu Pháp là gì hay ý nghĩa của nó hay không? Hôn kiểu Pháp như nào cho đối phương dễ chịu? Nếu bạn đều đang vướng mắc bởi những câu hỏi trên thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Hôn kiểu Pháp là gì?

Nụ hôn kiểu Pháp còn được gọi cách khác là nụ hôn sâu – chắc chắn bạn đã từng thấy trên phim ảnh hay thậm chí ngoài đời thực. Nụ hôn say đắm đó chính là một cách biểu lộ tình cảm lãng mạn bằng đôi môi và lưỡi của những cặp đang yêu dành cho nhau.

Nụ hôn Pháp lãng mạn
Nụ hôn Pháp lãng mạn

Ý nghĩa nụ hôn kiểu Pháp

Hôn thường được coi là một kiểu ngôn ngữ trong tình yêu. Do đó, mỗi người sẽ có những ngôn ngữ khác nhau và mỗi nụ hôn cũng có những ý nghĩa riêng biệt. Nụ hôn kiểu Pháp chắc chắn khiến bạn liên tưởng đến đất nước hào hoa và lãng mạn này. Một số người lại cho rằng một nụ hôn môi nút lưỡi kiểu Pháp mang hàm nghĩa vuốt ve.

Tóm lại, dù nguồn gốc của nụ hôn kiểu Pháp là gì đi nữa thì nó cũng mang hàm ý rằng bạn đang thực sự kết nối với người ấy và chỉ mình bạn với người ấy mà thôi!

Ý nghĩa nụ hôn kiểu Pháp
Ý nghĩa nụ hôn kiểu Pháp

Chuẩn bị cho nụ hôn kiểu Pháp nồng cháy

Sau khi đã nắm được hôn kiểu Pháp là gì, bạn cần phải lưu tâm đến các yếu tố sau:

Chăm sóc cho đôi môi của bạn

Một đôi môi được chăm sóc kĩ càng, mềm mại chắc chắn sẽ khiến đối phương thích thú hơn rất nhiều. Khi môi bạn quá khô đôi khi sẽ làm người yêu bạn bị phân tâm trong quá trình nụ hôn diễn ra. 

Hôn tốt nhất nên được thực hiện với đôi môi mềm mịn và có một chút độ ẩm. Do đó bạn hãy quan tâm đến chăm soc môi hơn nhé. Có thể sử dụng son dưỡng môi, uống nhiều nước và kết hợp ăn thật nhiều trái cây bạn nhé.

Chuẩn bị cho đôi môi của mình
Chuẩn bị cho đôi môi của mình

Hơi thở thơm tho cho một nụ hôn ngọt ngào

Cho dù bạn đã sẵn sàng trao cho ai đó một nụ hôn kiểu Pháp hay bất kỳ kiểu hôn nào khác, thì hơi thở có mùi không bao giờ là một ý kiến hay. Hơi thở thơm tho là đặc biệt cần thiết vì nụ hôn kiểu Pháp đòi hỏi môi phải mở. 

Nếu đã biết cách hôn, bạn nên dành thời gian để đánh răng hoặc ít nhất súc miệng với nước. Nếu muốn đối phương thích thú hơn thì có thể ngậm thêm kẹo hoặc sử dụng xịt thơm miệng. 

Hơi thở thơm tho cho một nụ hôn ngọt ngào
Hơi thở thơm tho cho một nụ hôn ngọt ngào

Cử chỉ “mờ ám”

Trước khi thực hiện nụ hôn kiểu Pháp ngọt ngào, bạn hãy bắt đầu bằng một số cử chỉ thân mật trước để ám chỉ rằng bạn muốn tiến thêm. Nhìn thẳng vào mắt đối phương, mỉm cười, nắm tay, đặt tay lên đầu gối người đó, vuốt ve cánh tay để tạo cảm xúc từ từ trước khi tiến tới nụ hôn. Đây cũng có thể coi là bước “dạo đầu”.

Những cái vuốt ve nhẹ nhàng khiến cho nụ hôn của bạn trở nên nồng say
Những cái vuốt ve nhẹ nhàng khiến cho nụ hôn của bạn trở nên nồng say

Cách hôn kiểu Pháp “đê mê” đối phương

Khi đã chuẩn bị tất cả, hãy tiến hành các bước sau để đối phương chết mê vì bạn.

Bước 1: Chắc chắn rằng đối phương cũng đã sẵn sàng

Đảm bảo rằng người kia đã chuẩn bị sẵn sàng sau màn dạo đầu của bạn. Sau đó mới nên tiến tới các hành động thân mật hơn.

Khi người đó của bạn tỏ ý không muốn, đừng bao giờ bắt ép hay giận dỗi họ. Đó là sự tôn trọng tối thiểu cần có, đặc biệt là đối với những người bạn thật sự yêu thương.

Giữ lại để dịp thích hợp sau khi chắc rằng đối phương cũng muốn điều tương tự. Chờ đợi những khoảnh khắc hạnh phúc luôn là xứng đáng đúng không nào!

Bước 2: Chậm rãi là chìa khóa thành công

Ngay sau khi bạn nhận thấy rằng người ấy đã thực sự sẵn sàng và đón nhận tín hiệu từ bạn, hãy bắt đầu nụ hôn một cách chậm rãi và thật nhẹ nhàng. Tránh nóng vội bằng mọi giá kẻo va vào trán, mũi làm tổn thương hoặc khiến đối phương hoảng sợ, mất tự nhiên. 

Dẫn dắt đối phương từ từ chậm rãi
Dẫn dắt đối phương từ từ chậm rãi

Trước hết bạn nên dùng môi chạm nhẹ vào môi đối phương. Có thể nhắm mắt hoặc mở để quan sát đối phương. Tay bạn có thể đặt ra sau đầu hoặc vòng qua eo người ấy. Nếu muốn thân mật hơn, bạn có thể dùng tay đỡ lấy mặt người kia..

Bước 3: Bắt đầu hé môi

Khi cảm thấy phản ứng của đối phương vẫn đang theo chiều hướng tốt, lúc này, hãy từ từ hé mở môi để thể hiện mong muốn của bạn. Nếu đối phương cũng đáp trả tương tự thì nhẹ nhàng dùng đầu lưỡi chạm nhẹ vào miệng người kia. Lưu ý là thật chậm rãi tránh làm đối phương bị hoảng nhé.

Bước 4: Luân phiên tạo áp lực lưỡi lên đối phương

Lúc này bạn bắt đầu chuyển động lưỡi một cách nhẹ nhàng. Trượt lưỡi của bạn vào khoang miệng của người ấy, lưu ý chỉ một nửa lưỡi thôi nhé. Sau đó, bắt đầu di chuyển nhiều hơn để tạo áp lực bằng lưỡi.

Làm cho lưỡi của bạn và môi của đối phương dường như đang nhảy múa là cách để mô tả động tác này. Đừng mở môi của bạn liên tục thay vào đó hãy để cho lưỡi của cả hai hòa vào nhau.

Bước 5: Cho đối phương “hít thở” 

Nhiều người thường mắc phải lỗi đó là hôn và giữ chặt đối phương khiến họ cảm thấy khó chịu, ngột ngạt. Do đó, hãy dừng lại một cách uyển chuyển để cả hai có cơ hội hít thở. 

Tuy nhiên, để nụ hôn không bị ngắt quãng, hãy liên tục nhìn vào mắt họ, mỉm cười hoặc tiếp tục giữ gần khoảng cách bằng việc áp chán cả hai chạm vào nhau. Ngoài ra, hãy thêm các cử chỉ như khẽ mím môi đối phương và kéo lưỡi về phía sau để tạo ra sự mới mẻ. 

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ về hôn kiểu Pháp là gì, bạn sẽ có những giây phút lãng mạn nhất bên người thương của mình. Đừng ngần ngại xích lại gần nhau bằng một nụ hôn ngọt ngào kiểu Pháp nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published.