[Xu hướng 2022] Hình xăm chữ bằng tiếng Pháp lãng mạn và tinh tế

[Xu hướng 2022] Hình xăm chữ bằng tiếng Pháp lãng mạn và tinh tế

Hình xăm bằng chữ đã không còn xa lạ với nhiều người. Đó có thể là tên người họ trân trọng nhất, tên địa điểm ý nghĩa và nhiều nhất là một câu quote tâm đắc của họ. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một hình xăm chữ bằng tiếng Pháp nghệ thuật, hãy tham khảo dưới đây.

Hình xăm chữ bằng tiếng Pháp – Ngôn ngữ lãng mạn nhất thế giới

Tiếng Pháp được hơn 110 triệu người sử dụng là ngôn ngữ chính thức, hơn 190 triệu người sử dụng như ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Pháp còn là một trong những ngôn ngữ được học nhiều nhất thế giới. Bạn sử dụng hình xăm chữ bằng tiếng Pháp có thể truyền đạt thông điệp với nhiều người.

Ngôn ngữ này được sử dụng tại 68 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, một số vùng không thuộc lãnh thổ Pháp như vùng Québec ở Canada, miền Tây Thụy Sỹ, Monaco, vùng Wallonia của Bỉ và một số nơi khác ở Mỹ và Canada.

Pháp là một đất nước lãng mạn
Pháp là một đất nước lãng mạn

Tiếng Pháp được mệnh danh là ngôn ngữ của tình yêu, ngôn ngữ lãng mạn nhất thế giới. Quan điểm này được nhiều người đồng thuận. Hình xăm chữ bằng tiếng Pháp về tình yêu sẽ nâng tầm ý nghĩa của nó lên 1 bậc. Tại sao tiếng Pháp xứng đáng với danh hiệu này? 

Tiếng Pháp có phát âm nhẹ nhàng, thanh lịch và trôi chảy, người nghe cảm thấy như có dòng suối nhỏ chạy thẳng vào tim. Ngữ điệu tiếng Pháp trầm thấp, bay bổng như làn gió nhẹ quẩn quanh trong tâm trí người nghe. Nó giống như dòng chảy tình yêu vậy, nhẹ nhàng, dịu êm và khó phai.

Bên cạnh đó, bề dày lịch sử, văn hóa và nghệ thuật của nước Pháp cũng góp phần giúp tiếng Pháp trở nên đẹp và tình hơn rất nhiều. Người Pháp yêu thích sự bay bổng, lãng mạn và tự do, họ yêu hết mình và luôn thể hiện tình yêu với đối phương.

Về văn hóa nghệ thuật, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều câu ca dao, tục ngữ, bài thơ, bài văn, tiểu thuyết viết về tình yêu. Hay trong các tác phẩm không lấy tình yêu làm trung tâm cũng ẩn chứa tình yêu trong đó. Điều này tạo nên sự lãng mạn, chất tình cho tiếng Pháp.

Tổng hợp 20 hình xăm chữ bằng Tiếng Pháp ý nghĩa

Tiếng Pháp có nhiều ca dao, tục ngữ, câu qoute hay, đặc biệt về chủ đề tình yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm hình xăm chữ bằng tiếng Pháp hay, tham khảo 20 gợi ý dưới đây nhé!

Hình xăm 1 chữ bằng tiếng Pháp

Sauvée – Cất giữ: Bạn có thể xăm chữ này khi bạn vừa trải qua một sự việc đau buồn nào đó. Hình xăm này như một lời nhắc nhở bạn rằng “Quá khứ đã qua rồi, hãy để mọi thứ ngủ yên”.

Sauvée - Cất giữ
Sauvée – Cất giữ

Rêveuse – Kẻ mộng mơ: Một người luôn hướng tới những điều tốt đẹp, hướng tới sự tích cực trong cuộc sống. Nó cũng có ý nghĩa đối lập rằng, hãy sống thực tế lên, đừng chạy trốn hiện tại nữa.

Rêveuse - Kẻ mộng mơ
Rêveuse – Kẻ mộng mơ

L’espoir – Hy vọng: Cuộc sống dù khó khăn vất vả thế nào, nếu bạn hy vọng vào tương lai tốt đẹp, mọi việc sẽ ổn thôi.

L’espoir - Hy vọng
L’espoir – Hy vọng

je t’aime – Tôi yêu bạn/ Anh yêu em/ Em yêu anh: Từ này giống như xăm chữ I love you vậy, nó thể hiện bạn đang yêu và được yêu, cũng có thể là lời nhắc nhở bạn luôn yêu bản thân mình.

je t'aime - Tôi yêu bạn/ Anh yêu em/ Em yêu anh
je t’aime – Tôi yêu bạn/ Anh yêu em/ Em yêu anh

Câu văn hay – Hình xăm chữ bằng tiếng Pháp

La vie En Rose – Cuộc sống màu hồng: Từ này khá quen thuộc vì nó xuất hiện đâu đó trên quảng cáo và có 1 bài hát Hàn Quốc tên như vậy luôn. Những ai yêu thích cuộc sống nhẹ nhàng, ngọt ngào, đây là sự lựa chọn phù hợp.

La vie En Rose - Cuộc sống màu hồng
La vie En Rose – Cuộc sống màu hồng

L’amour Triomphe Toujours – Tình yêu luôn chiến thắng: Nếu bạn tin vào sức mạnh của tình yêu, hãy xăm hình này nhé!

L’amour Triomphe Toujours
L’amour Triomphe Toujours

M’aimor pour qui je suis – Hãy yêu tôi vì tôi là chính tôi: Tôi là chính tôi, là bản thể duy nhất trên cuộc đời này, hãy yêu tôi vì điều đó. Nếu đây là thông điệp bạn muốn nhắn gửi đến mọi người, hãy chọn hình xăm này.

M’aimor pour qui je suis - Hãy yêu tôi vì tôi là chính tôi
M’aimor pour qui je suis – Hãy yêu tôi vì tôi là chính tôi

La vie est belle – Cuộc sống tươi đẹp: Nếu bạn đang rất hài lòng về cuộc sống của mình hay muốn tự nhắc nhở bản thân hãy mạnh mẽ, cuộc sống này vô cùng đẹp và quý giá, hãy tận hưởng nó, tại sao không xăm dòng chữ này nhỉ?

La vie est belle - Cuộc sống tươi đẹp
La vie est belle – Cuộc sống tươi đẹp

Je me regette rien – Tôi không hối tiếc về điều gì: Hình xăm này có ý nghĩa bạn đang sống trọn vẹn cuộc sống của mình và không hối tiếc bất kỳ điều gì.

Je me regette rien - Tôi không hối tiếc về điều gì
Je me regette rien – Tôi không hối tiếc về điều gì

Que sera sera – Chuyện gì đến sẽ đến: Chuyện gì phải diễn ra nó sẽ diễn ra, bạn không thể trốn tránh nó được mà hãy dũng cảm đối mặt với nó, dùng thái độ tích cực nhất để sống cho hiện tại. Đây là ý nghĩa của hình xăm này.

Que sera sera - Chuyện gì đến sẽ đến
Que sera sera – Chuyện gì đến sẽ đến

L’amour fou – Yêu điên cuồng: Tình yêu là đẹp nhất trên thế giới này, đừng sợ hãi nó, hãy yêu hết mình, yêu điên cuồng, nó sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất.

L’amour fou - Yêu điên cuồng
L’amour fou – Yêu điên cuồng

Soif de vivre – Khát khao sống: Sống trên đời bạn sẽ học được nhiều bài học ý nghĩa, hãy dũng cảm đối mặt với khó khăn để tận hưởng tốt cuộc đời của bạn.

Soif de vivre - Khát khao sống
Soif de vivre – Khát khao sống

Trên đây là một số hình xăm chữ bằng tiếng Pháp bạn có thể tham khảo khi quyết định xăm hình. Mỗi hình xăm có ý nghĩa riêng, là dấu ấn và thông điệp của riêng bạn, hãy lựa chọn hình xăm nào ý nghĩa và phù hợp với bạn nhất nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published.